SysCheck2 - Hệ cảm biến âm thông minh đầu tiên

SysCheck2 là một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế của GRAS, trong đó hai micrô mới GRAS 246AE và 246AO được trang bị bộ vi xử lý tích hợp có độ chính xác cao có thể tạo ra tín hiệu tham chiếu cho phép xác minh từ xa toàn bộ chuỗi đo lường... ...

Công nghệ SysCheck2

SysCheck2 là một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế của GRAS, trong đó hai micrô mới GRAS 246AE và 246AO được trang bị bộ vi xử lý tích hợp có độ chính xác cao có thể tạo ra tín hiệu tham chiếu cho phép xác minh từ xa toàn bộ chuỗi đo lường. Nó là một công cụ cho phép các kỹ sư sản xuất và thử nghiệm kiểm tra từ xa tình trạng của micrô, độ lợi kênh và tính toàn vẹn của cáp.

Việc xác minh được thực hiện dễ dàng trên mỗi micrô hỗ trợ SysCheck2 được kết nối với mô-đun nguồn CCP / IEPE / ICP / CCLD với phần mềm hỗ trợ và bảng dữ liệu điện tử cảm biến (TEDS). Chức năng SysCheck2 cũng cung cấp dữ liệu môi trường theo yêu cầu: Nhiệt độ, áp suất khí quyển và độ ẩm.

Các thách thức trong đo lường

Đảm bảo dữ liệu đáng tin cậy và nhất quán trong mỗi thiết lập đo lường có thể là một thách thức. Các kỹ sư sản xuất và kiểm tra thường gặp các vấn đề liên quan đến một hoặc nhiều yếu tố sau:

> Khó kiểm tra toàn bộ chuỗi đo lường
> Nhân viên được đào tạo hạn chế về âm học trong thiết lập dây chuyền sản xuất
> Rủi ro do lỗi của con người
> Kiểm tra / hiệu chuẩn tốn nhiều thời gian
> Micrô khó tiếp cận
> Các tiêu chuẩn kiểm tra cần được tuân thủ

Tích hợp tính năng tự xác minh

Các micrô hỗ trợ SysCheck2 cho phép xác minh chuỗi đo lường hoàn chỉnh được điều khiển từ xa, nhanh chóng và chính xác. SysCheck2 tích hợp trực tiếp với máy phân tích dòng APx Audio Precision và cũng hoàn toàn tương thích với phần mềm Siemens Simcenter Testlab Signature Acquisition. Các hệ thống thu thập dữ liệu khác chỉ yêu cầu sử dụng bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) từ GRAS, bộ công cụ này cung cấp đầy đủ chức năng của tất cả các tính năng. Hệ thống hỗ trợ SysCheck2 đảm bảo một chuỗi đo lường lành mạnh:

> Xác minh từ đầu đến cuối của chuỗi tín hiệu đo mà không yêu cầu hiệu chuẩn bên ngoài hoặc bất kỳ sự can thiệp vật lý nào của người dùng.
> Giám sát dữ liệu môi trường, bao gồm nhiệt độ, áp suất khí quyển và độ ẩm tại điểm sử dụng.
> Dễ dàng đánh giá trực quan tình trạng và / hoặc vị trí của micrô thông qua đèn LED RGB trên thân bộ tiền khuếch đại micrô.

Các lợi ích

GRAS 246AE với SysCheck2 là bộ micrô trường tự do ½ ″ và do đó, được tối ưu hóa cho tất cả các ứng dụng âm thanh mà vị trí của nguồn âm thanh chính được biết đến và micrô có thể được hướng trực tiếp vào đó đảm bảo độ lệch 0 °. Nó lý tưởng cho thử nghiệm âm thanh nói chung và phù hợp với IEC 61094 WS2F và IEC 61672 Class 1.

GRAS 246AO với SysCheck2 là micrô có độ chính xác cao ½ ″ phù hợp cho công việc trong phòng thí nghiệm và lý tưởng để kiểm tra dây chuyền sản xuất trong thiết lập bộ ghép nối để kiểm tra thiết bị trợ thính, tai nghe, tai nghe và tai nghe.

> Xác minh điều khiển từ xa của toàn bộ chuỗi đo lường

> Giám sát dữ liệu môi trường (nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển)

> Phát hiện sự thay đổi nhiệt độ lớn hơn 2 ºC / 3,6 F

> Tương thích CCP - không cần đi dây cáp đắt tiền

Các ứng dụng chính

Đo kiểm trên dây chuyền sản xuất

Các bài đo phân tán

SysCheck2 - giúp nâng cao năng suất SysCheck2 - thẩm tra từ xa chỉ với một nhấp chuột

 

Tính tương thích với các phần mềm

 

\"\"
Audio Precision Platform APx500 Siemens Platform SimCenter Other Platforms Labview, Matla