GRAS EQ 40PM Microphone cho Dây chuyền sản xuất

Microphone công nghệ mới dành cho dây chuyền sản xuất với độ nhạy cố định và đường cong đáp tuyến phẳng sẽ đơn giản hóa việc đo lường và thu thập dữ liệu của bạn

Công nghệ EQset™ MỚI

 

Microphone ¼” mới cho Dây chuyền Sản xuất

Tìm hiểu cách mà EQset với độ nhạy cố định và đáp tuyến phẳng sẽ đơn giản hóa việc thiết lập Dây chuyền Sản xuất và thu thập dữ liệu của bạn

EQset là cột mốc đổi mới mới nhất của GRAS. Công nghệ mới này, chưa từng thấy trong dây chuyền sản xuất hay microphone đo lường trước đây, cho phép microphone có mức khuếch đại đặt trước, còn được gọi là độ nhạy cố định, và một đáp tuyến phẳng. Cung cấp cho các kỹ sư hiệu quả công việc cao cũng như độ chính xác đo lường cao. Hơn nữa, tất cả các microphone của GRAS có công nghệ EQset đều tương thích ngược và được kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của GRAS.

Độ nhạy cố định

Sự biến thiên về độ nhạy giữa các microphone riêng lẻ nhỏ hơn 0.2dB từ giá trị danh định. Trước đây, độ nhạy microphone có mức chênh lệch  ±2dB. (Tức là hệ số 10!).

Đáp tuyến tần số phẳng

Sự biến thiên đáp tuyến trong toàn bộ dải tần số nhỏ hơn 0.5dB. Trước đây, biến thiên đáp tuyến của microphone trên toàn dải tần là ±2dB.

Khám phá microphone GRAS EQ 40PM với công nghệ EQset

Microphone cho Dây chuyền Sản xuất với hiệu quả chi phí tốt nhất trên thị trường

EQ 40PM là microphone ngắn, 20kHz loại pressure với dải động từ 30dB (A) tới 120dB SPL (thấp hơn 3% THD) và có cùng kích thước (dài 34mm) với các microphone dùng trên dây chuyền sản xuất truyền thống.

Dòng microphone mới này lý tưởng dành cho thiết lập đo kiểm mức cơ bản, tập trung vào hiệu quả chi phí trong khi vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành. 

Do EQ 40PM là microphone với số lượng lớn, nó được phân phối thành gói 12 hoặc 24 cái. EQ 40PM có thể được cấp nguồn dạng CCP hay sử dụng phantom power (loại nguồn có trên các card âm thanh sẵn có trên thị trường).

 Độ ổn định theo môi trường

Biến thiên độ nhạy khi sử dụng trên dây chuyền sản xuất thông thường (nhiệ độ từ 15-30 °C và độ ẩm tương đối 20-80%) rất nhỏ do vậy không cần quan tâm tới việc bù trừ.

 

EQset đảm bảo đáp tuyến tần số phẳng trên toàn bộ dải tần số

         BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN?  > Liên hệ với chúng tôi

Tất cả các microphone sử dụng trên dây chuyền sản xuất hiện nay tốn quá nhiều thời gian cho lắp đặt và thiết lập.

GRAS EQ 40PM đảm bảo:

Dễ sử dụng

Micrô hỗ trợ EQset hoạt động vượt trội và vượt trội hơn nhiều so với các giải pháp micrô tương đương cho Dây chuyền sản xuất. Ví dụ: việc thiết lập, kiểm tra và thay thế micrô trong cài đặt sản xuất có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bất kỳ loại điều chỉnh hoặc hiệu chỉnh micrô riêng lẻ nào.

Giảm thiểu rủi ro

Bằng việc sử dụng EQ 40PM, độ không đảm bảo của phép đo có thể giảm đến mức tối thiểu. Có lẽ rủi ro chất lượng tốn kém nhất là rủi ro cố hữu của việc báo sai các kết quả đạt/không đạt. Bằng cách sử dụng EQ40PM, bộ phận QA có thể tăng cường sự tự tin về chất lượng sản phẩm bằng cách loại bỏ hoàn toàn rủi ro này. Công nghệ EQset đảm bảo mức khuếch đại và độ nhạy cố định được cài đặt gốc trên tất cả các tần số.

Độ ổn định cao

Trước đây, micrô của Dây chuyền sản xuất dựa trên các yếu tố cảm biến không được thiết kế để thân thiện với môi trường hoặc ổn định trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là sự thay đổi độ ẩm tương đối trong môi trường sản xuất thường dẫn đến độ nhạy nghiêm trọng. Thành phần cảm biến mới được sử dụng trong EQ 40PM giải quyết vấn đề về độ ổn định này và làm cho độ ổn định của nó gần với micrô đo lường hơn so với micrô dành cho Dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn.

 

Hiệu quả chi phí

Micrô EQ40PM là giải pháp thân thiện với người dùng, rất cạnh tranh về giá cho phép người dùng thực hiện các phép đo âm thanh mà không gặp rắc rối thường liên quan đến thời gian thiết lập, xác nhận, thời gian ngừng hoạt động hoặc thời gian thay thế micrô. Mức giá kết hợp với việc giảm thời gian cần thiết để đào tạo và xử lý người vận hành, cũng như tuổi thọ lâu dài của micrô, làm cho EQ 40PM trở thành giải pháp hiệu quả nhất về chi phí hiện có.

     Bạn cần giải pháp tổng thể bao gồm cả máy phân tích? Liên hệ với chúng tôi >

Khám phá GRAS EQ 40PM

Nothing compares to EQset