Đổi microphone cũ hỏng lấy GRAS Microphone - Tiết kiệm 35%

Nâng cấp lên Microphon Chất lượng Cao của GRAS - Tiết kiệm tới 35%

Đổi microphone* cũ hỏng lấy GRAS microphone:
> 46AE Tự tin với chất lượng dữ liệu đo lường của bạn
> 146AE Dữ liệu đáng tin cậy, thậm trí trong các môi trường khắc nghiệt
> 246AE Dễ thẩm tra — không cần phải hiệu chuẩn thường xuyên

Giờ là lúc tốt nhất để trải nghiệm microphone của GRAS
Thay thế các microphone đo lường của bạn và tự trải nghiệm microphone chất lượng cao, thân thiện từ GRAS.  Nhận ưu đãi rất lớn - trong thời gian có hạn - giảm giá 35% cho các dòng microphone GRAS 46AE, GRAS 146AE cũng như GRAS 246AE.

 

Khi sử dụng các giải pháp sáng tạo từ GRAS, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng độ chính xác và độ tin cậy dữ liệu luôn đi cùng với các tính năng và công nghệ mới.
Tất nhiên, những điều này luôn được kết hợp với tính dễ sử dụng và hiệu quả công việc cao, giải phóng thời gian và giảm thiểu sai số dữ liệu tiềm tàng.

Hãy tận dụng ngay khoảng thời gian tuyệt vời này! Chương trình đổi cũ hỏng lấy mới sẽ kết thúc vào 15/11/2022.
 

(*) Điều khoản áp dụng.

Tiêu chuẩn nghành

GRAS 46AE 1/2’’ CCP Free-field
Standard Microphone Set

Dải tần: 3.15 Hz tới 20 kHz
Dải động: 17 dB(A) tới 138 dB
Độ nhạy: 50 mV/Pa
IEC 61672 Class 1
Sử dụng: cho chuẩn đoán âm học chung

Thiết kế chắc chắn
GRAS 146AE 1/2’’ CCP Free-field
Microphone Set

Dải tần: 3.15 Hz to 20 kHz
Dải động: 18 dB(A) to 133 dB
Nhiệt độ: -40 to +125°C
Chuẩn môi trường: IP67
Sử dụng: microphone bền bỉ phù hợp cho nhiều ứng dụng

Thẩm tra từ xa
GRAS 246AE 1/2” CCP Free-field Standard
SysCheck2™ Microphone Set

Dải tần: 3.15 Hz to 20 kHz
Dải động: 17 dB(A) to 138 dB
Độ nhạy: 50 mV/Pa
IEC 61672 Class 1
Sử dụng: Thẩm tra từ xa toàn chuỗi đo lường và giám sát dữ liệu môi trường

46AE là bộ microphone trường tự do, được tối ưu hóa cho tất cả các ứng dụng âm học trong đó vị trí của nguồn âm chính đã được biết và microphone có thể chỉ hướng trực tiếp tới nguồn âm để đảm bảo góc tới 0°.

146AE là bộ microphone trường tự do được thiết kế chắc chắn dành cho tất cả các ứng dụng âm học trong đó microphone có thể chỉ hướng trực tiếp tới nguồn âm. Nó được tối ưu hóa để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt ở dải nhiệt độ từ -40 tới 125°C.

246AE là bộ microphone trường tự do, được tối ưu hóa cho tất cả các ứng dụng âm học trong đó vị trí của nguồn âm chính đã được biết và microphone có thể chỉ hướng trực tiếp tới nguồn âm để đảm bảo góc tới 0°.

 

Điều khoản áp dụng:

Chương trình này bao gồm việc trao đổi bất kỳ micrô đo lường đang hoạt động hoặc không hoạt động nào từ bất kỳ nhà sản xuất nào khác ngoài GRAS.

Tài liệu về việc thải bỏ sản phẩm trao đổi phải được cung cấp cho đại diện GRAS sở tại hoặc đối tác phân phối được ủy quyền. Chương trình trao đổi này bắt đầu từ ngày 13 tháng 9 và hết hạn vào ngày 15 tháng 11 năm 2022 (đơn đặt hàng phải được nhận trước ngày đó).

Giảm giá chỉ áp dụng cho bộ micro GRAS 46AE, 146AE hoặc 246AE mới. Chương trình Giảm giá không được kết hợp với bất kỳ ưu đãi giảm giá nào khác. Đơn đặt hàng của Khách hàng phải được nhận trong khoảng thời gian từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc được chỉ định. GRAS có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình này bất kỳ lúc nào. Đơn đặt hàng sẽ không được xử lý cho đến khi nhận được sản phẩm thu hồi từ Nhà phân phối GRAS hoặc GRAS Sound & Vibration.

Đối với khách hàng mua qua Nhà phân phối GRAS, Nhà phân phối có trách nhiệm lấy (các) sản phẩm đã giao dịch từ người dùng cuối và tiêu hủy chúng theo cách áp dụng với luật pháp địa phương. Cần có bằng chứng về việc tiêu hủy để xử lý đơn đặt hàng. Khuyến mãi này không có hiệu lực khi bị luật pháp cấm và có thể phải tuân theo các quy định bổ sung của chính phủ.

Liên hệ với chúng tôi