Công nghệ EQset mới

Tìm hiểu cách EQset với độ nhạy cố định và đường cong đáp tuyến phẳng sẽ đơn giản hóa việc đo lường và thu thập dữ liệu của bạn

 

EQset là cột mốc đổi mới mới nhất của GRAS. Công nghệ mới này, chưa từng thấy trong dây chuyền sản xuất hay microphone đo lường trước đây, cho phép microphone có mức khuếch đại đặt trước, còn được gọi là độ nhạy cố định, và một đáp tuyến phẳng. Cung cấp cho các kỹ sư hiệu quả công việc cao cũng như độ chính xác đo lường cao. Hơn nữa, tất cả các microphone của GRAS có công nghệ EQset đều tương thích ngược và được kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của GRAS.

⇒ Độ nhạy cố định

Sự biến thiên về độ nhạy giữa các microphone riêng lẻ nhỏ hơn 0.2dB từ giá trị danh định. Trước đây, độ nhạy microphone có mức chênh lệch  ±2 dB. (Tức là hệ số 10!).

⇒ Đáp tuyến tần số phẳng

Sự biến thiên đáp tuyến trong toàn bộ dải tần số nhỏ hơn 0.5dB. Trước đây, biến thiên đáp tuyến của microphone trên toàn dải tần là ±2dB.

EQset đảm bảo đáp tuyến tần số phẳng trên toàn bộ dải tần số

Giảm thời gian và tài nguyên cần sử dụng khi thiết lập và lắp đặt.

EQset đảm bảo:

⇒ Dễ sử dụng

Micrô hỗ trợ EQset hoạt động vượt trội và vượt trội hơn nhiều so với micrô tương đương không có EQset này. Ví dụ: việc thiết lập, kiểm tra và thay thế micrô trong cài đặt sản xuất có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bất kỳ loại điều chỉnh hoặc hiệu chỉnh micrô riêng lẻ nào.

⇒ Hiệu quả chi phí

Micrô EQset là giải pháp thân thiện với người dùng, rất cạnh tranh về giá cho phép người dùng thực hiện các phép đo âm thanh mà không gặp rắc rối thường liên quan đến thời gian thiết lập, xác nhận, thời gian ngừng hoạt động hoặc thời gian thay thế micrô. Chức năng bổ sung kết hợp với việc giảm thời gian cần thiết để đào tạo và xử lý người vận hành, cũng như tuổi thọ lâu dài của micrô, làm cho micrô EQset trở thành giải pháp hiệu quả nhất về chi phí hiện có.

⇒ Giảm rủi ro

Với công nghệ EQset, độ không đảm bảo của phép đo có thể giảm đến mức tối thiểu. Ví dụ, trong cài đặt dây chuyền sản xuất, có lẽ rủi ro chất lượng tốn kém nhất là rủi ro cố hữu của việc báo sai các kết quả đạt/không đạt. Bằng cách sử dụng micrô hỗ trợ EQset, bộ phận QA có thể tăng cường sự tự tin về chất lượng sản phẩm bằng cách loại bỏ hoàn toàn rủi ro này. Công nghệ EQset đảm bảo mức khuếch đại và độ nhạy cố định được cài đặt gốc trên tất cả các tần số. Trong R&D, sự phức tạp của việc bù độ nhạy của các tần số nằm ngoài tần số được hiệu chỉnh cụ thể có thể là một thách thức và cực kỳ tốn thời gian. EQset loại bỏ tất cả thời gian và công sức dư thừa đó bằng cách cung cấp tín hiệu cân bằng với độ nhạy cố định và đáp ứng tần số phẳng trên toàn bộ phạm vi. Điều này đơn giản hóa quá trình đo lường và do đó loại bỏ sai số tiềm năng.

Không gì có thể so sánh với EQset