Đổi máy R&S cũ lấy máy Audio Precision mới nhận giảm giá 10%

Đã tới lúc để thay thế những máy phân tích âm thanh cũ Rohde & Schwarz UPV & UPP không còn được sản xuất nữa. Nhận 10% giảm giá khi mua dòng máy phân tích APx500 series B mới thông qua chương trình trade-in của AP. Bạn không chỉ có thể nhanh chóng thực hiện các bài đo và xử lý sự cố thông thường nhanh hơn với độ chính xác và tin cậy tuyệt vời, bạn còn có được mức giá cực tốt cho dòng thiết bị đạt tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực, máy phân tích APx500 B Series.

 

Giờ là thời điểm phù hợp để nâng cấp năng suất đo lường của bạn

Chuyển đổi từ R&S sang Audio Precision

Tất cả các thiết bị phân tích âm thanh của R&S đã ngừng sản xuất mà không có thay thế nào từ R&S. Đây là Năm (05) lý do để chuyển từ thiết bị phân tích âm thanh Rohde & Schwarz sang APx500:

1. Audio Precision đã là Chuẩn trong đo kiểm âm thanh. AP đã và đang xây dựng và hỗ trợ các sản phẩm của mình từ năm 1984, lâu dài hơn bất cứ công ty nào khác. AP tiếp tục tích cực phát triển các sản phẩm của mình với 2 hoặc nhiều hơn các cập nhật hàng năm.

2. Với mỗi thiết bị phân tích âm thanh Rohde & Schwarz ngừng sản xuất, AP đều có dòng thiết bị thay thế tương đương về chức năng với năng lực cao hơn, giá thấp hơn, hoặc cả hai.

3. Mỗi thiết bị phân tích của Audio Precision được bàn giao với kết quả hiệu chuẩn theo ISO 17025, A2LA, vượt quá kết quả hiệu chuẩn tiêu chuẩn thông thường của UPV và UPP.

4. AP hỗ trợ việc điều khiển và tự động hóa của bên thứ 3 thông qua LabVIEW, MATLAB, C#, Visual Basic, Python và Microsoft .NET.

5. Audio Precision cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, được đào tạo bởi nhà máy tại các vùng Bắc Mỹ, châu Âu, và châu Á.  Dịch vụ và hiệu chuẩn cũng được thực hiện tại các vùng này.  Các kỹ sư của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp để dịch chuyển các ứng dụng của khách hàng từ thiết bị cũ và không còn được hỗ trợ sang nền tảng đo lường âm thanh mới hiện đại.

Bảng so sánh

CÁC GIAO DIỆN ÂM THANH: TỪ R&S SANG AP:

ROHDE & SCHWARZ AUDIO PRECISION
UPV/UPP-B2 – S/PDIF, Toslink, AES3 Digital Audio Interface Module giao diện APx DIO, đi kèm với APx515, APx52x, và APx58x
UPV/UPP-K21 – Digital audio protocol analysis Phân tích giao thức và bit trạng thái bao gồm trong tất cả các giao diện APx DIO/ADIO
UPV/UPP-K22 – Jitter generation and analysis Module giao diện APx ADIO, đi kèm với APx555
UPV/UPP-B41/42 – I2S/Universal Serial Interface Module giao diện APx DSIO
UPV/UPP-K421 – PDM Bitstream analysis Module giao diện APx PDM
Module giao diện APx PDM 16
UPP-B4 – HDMI interface Module giao diện APx HDMI+ARC

Các bộ chuyển mạch/ghép kênh âm thanh Đa kênh

R&S UPZ Audio Precision SWR-2755B

Gợi ý các model thay thế:

Model cơ sở của R&S Model thay thế từ AP
R&S Năng lực tương đương năng lực cao hơn giá thấp hơn
UPV APx525 APx555 APx515
UPV66 APx525 APx555 APx515
UPP200 APx525 APx555 APx515
UPP400 APx526 APx526 APx526
UPP800 APx58x APx58x APx58x

Trade in Now

Điều khoản: Sản phẩm Trade-in sẽ được chuyển về cho đại diện sở tại của Audio Precision hoặc đối tác phân phối được ủy quyền. Chương trình trade-in này hết hạn vào ngày 15/11/2022 (đơn đặt hàng phải được nhận vào ngày này). Sản phẩm trade-in (R&S UPV hay UPP) phải được chuyển về trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được thiết bị thay thế mới. Khách hàng nhận được 10% giảm giá tổng cho thiết bị phân tích âm thanh mới của AP (10% giảm giá áp dụng cho máy phân tích, các tùy chọn phần cứng, tùy chọn phần mềm, bảo hành mở rộng và dịch vụ hỗ trợ phần mềm) khi trade-in một sản phẩm UPP hoặc UPV.  Chương trình này có thể không được kết hợp với các chương trình giảm giá khác. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.