Module AIO-L mới

Echo Test + Measurement thông báo về việc phát hành mô-đun AIO L mới, được thiết kế lại cho Hệ thống kiểm tra AIO. Với 4 đầu vào micrô/line IEPE và 2 đầu ra line cân bằng vi sai, mô-đun AIO L lý tưởng cho các yêu cầu kiểm tra âm thanh và điện tử nói chung đòi hỏi nhiều hơn 2 kênh đầu vào. Mô-đun AIO L có sẵn trong cấu hình 1 mô-đun (AIO-L1) hoặc 2 mô-đun (AIO-L2) hoặc có thể được kết hợp với các mô-đun AIO khác để tạo ra giải pháp tùy chỉnh.

Mỗi đầu vào có thể được cấu hình riêng rẽ thành đầu vào line level hay đầu vào cho microphone đo lường. Đầu vào microphone có kèm theo một bộ khuếch đại điều hòa cho microphone IEPE và bộ nguồn CCP tích hợp.

Mạch đầu ra của mô-đun L ban đầu được thiết kế như một đầu ra hỗn hợp cho line và cho loa của tai nghe (dành cho tai nghe nhỏ với trở kháng tối thiểu 32-ohm). Với việc giới thiệu Mô-đun H mới được thiết kế đặc biệt cho đo kiểm tai nghe, chúng tôi đã thiết kế lại Mô-đun L để trở thành một tầng đầu ra line thực sự được tối ưu hóa cho tải tối thiểu 600 ohm. Mạch đầu ra line có thông số kỹ thuật về độ ồn, độ méo và dải động tốt hơn đáng kể.

Tài liệu kỹ thuật của module AIO-L