Audio Precision phát hành phiên bản 8.0 cho phần mềm đo lường APx500

BEAVERTON, OREGON, ngày 1 tháng 11 năm 2022: Audio Precision®, trực thuộc Axiometrix Solutions, hôm nay đã phát hành phiên bản 8.0 của Phần mềm Đo lường APx500 rất tiên tiến. Phiên bản 8.0 có những
tối ưu hóa hiệu suất làm giảm những tính toán không cần thiết và tăng tốc độ thực thi sequence. Điều này cho phép tiết kiệm đáng kể thời gian đo và báo cáo nhanh hơn nhiều đối với các phép đo quan trọng như
THD + N.

 

“Phiên bản 8.0, cùng với nhịp độ cải tiến thường xuyên của chúng tôi đối với phần mềm APx500, cho phép người dùng tận dụng lợi thế của khả năng mở rộng và hiệu quả đo lường, đồng thời được hưởng lợi từ việc tiết kiệm đến 40% thời gian đo," theo Daniel Knighten, Tổng giám đốc Audio Precision. “Việc nâng cấp này củng cố triết lý của chúng tôi về cung cấp một chương trình cải tiến liên tục không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn làm tăng giá trị của các máy phân tích mới và hiện có của họ. ”

Phiên bản mới nhất này kết hợp các bản cập nhật cho Bose® SoneTrac, cho phép người dùng thực hiện các bài đo SoneTrac theo cách tương tự như Bose để trải nghiệm khả năng kiểm soát tinh vi hơn đối với quá trình xử lý tín hiệu trong phát hiện các lỗi Rub & Buzz.

Phiên bản 8.0 cũng cho phép người dùng truy cập vào kết quả THD + N bằng cách sử dụng FastSweep stimulus trong các bài Continuous Sweep, Acoustic Response và Loudspeaker production test. Đúng như tên gọi của nó, việc quét tần số theo bước cực kỳ nhanh chóng này cung cấp một số lợi thế so với tín hiệu sin quét theo logarit (chirp), bao gồm khả năng quét từ tần số thấp đến cao hoặc cao đến thấp, thiếu các gợn sóng nhất thời ở tần số thấp hoặc cao, hỗ trợ đo sóng hài trên 20 và điều khiển chính xác số lượng rời rạc các điểm đo.

“Sức mạnh của Audio Precision nằm ở việc cung cấp phần mềm đo lường, phân tích âm thanh ưu tú, và nhiều mô-đun, tùy chọn và phụ kiện để hỗ trợ đo âm thanh kỹ thuật số và tương tự, ”Dan Knighten cho biết thêm. “Phần mềm phiên bản 8.0 của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho các kỹ sư các công cụ phân tích mà họ cần để hỗ trợ quy trình sản xuất và thiết kế sản phẩm sáng tạo. ”

Là một phần của lộ trình nâng cấp, các bản cập nhật phần mềm gần đây hơn của Audio Precision bao gồm v7.1 và v7.0. Phiên bản 7.1 cung cấp khả năng xử lý tích hợp các đơn vị đo lường và cải thiện việc trình bày các đơn vị đầu vào, cho phép người dùng để chia tỷ lệ bất kỳ đầu vào nào trong miền đơn vị gốc của đầu vào vật lý đó hoặc bằng Volts, FS, Pascals hoặc Amps; trong khi v7.0 cho phép sử dụng FastSweep trong các tình huống thử nghiệm vòng  lặp mở, chẳng hạn như thử nghiệm loa thông minh.

Để đảm bảo khách hàng của Audio Precision không bao giờ bỏ lỡ các bản nâng cấp phần mềm mới nhất, công ty cũng cung cấp đăng ký phần mềm có sẵn với các thời hạn một, ba hoặc năm năm. Điều này cung cấp cho người dùng toàn quyền truy cập đến các phép đo APx tùy chọn trong suốt thời gian đăng ký của họ (không bao gồm PESQ & PLQA) mà không mất thêm chi phí bổ sung nào.

Xem thêm tại www.ap.com